fbpx

Những Điều Cần Biết Về Tổ Yến

Nhung dieu can biet ve to yen

Một số điều thú vị về Tổ Yến có thể chúng ta chưa khám phá hết:

Tổ yến nên dùng khi bụng đói

Theo tài liệu y học cổ truyền Đông phương, Tổ Yến được phân loại là thuốc bổ. Tốt nhất nên dùng lúc bụng đói để cơ thể hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng.

Có thể sử dụng tổ yến để thúc đẩy khả năng miễn dịch tổng thể

Tổ Yến có chứa hàm lượng glycoprotein cao, giúp củng cố và tăng cường hệ miễn dịch kém. Tổ yến được xem như một liệu pháp dưỡng nhan truyền thống: Tổ Yến có khả năng duy trì sự trẻ trung và tăng cường sắc da hồng hào tươi sáng. Các nghiên cứu hiện đại chỉ ra rằng Tổ Yến rất giàu yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF), chất này có khả năng tái tạo biểu bì da.

Có thể sử dụng tổ yến để thúc đẩy khả năng miễn dịch tổng thể

Những điều cần biết về tổ yến

Khi dùng Tổ Yến điều độ, định dạng proteins và dinh dưỡng duy nhất ở thể predigested (hay còn gọi là Hydrolyzing proteins), dễ dàng được tiêu hóa và hấp thu cực kỳ nhanh chóng, giúp cơ thể phục hồi khỏi bệnh dễ dàng hơn.

Người cao tuổi sử dụng tổ yến để duy trì thể lực và tăng cường đề kháng

Theo tài liệu truyền thống, Tổ Yến có khả năng giúp làm tan đờm, giảm ho khan và giảm mệt mỏi, cải thiện tiêu hóa tốt hơn để kích thích sự thèm ăn, đó đều là những vấn đề mãn tính thường gặp ở người cao niên.

Tổ yến cũng là một loại thực phẩm dinh dưỡng tốt cho trẻ em đang phát triển

Từ quan điểm sinh học, Tổ Yến chứa các protein, acid amin và khoáng chất ở dạng dễ hấp thụ, cần thiết cho sự phát triển bền vững lành mạnh của trẻ nhỏ. Sử dụng thường xuyên và điều độ Tổ Yến giúp ngăn ngừa các triệu chứng cảm lạnh cảm cúm, bằng cách cải thiện chức năng Phổi và Thận, tăng cường hệ thống miễn dịch và tăng sức đề kháng với các yếu tố môi trường bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!