Giới thiệu

SÂM TƯƠI & YẾN SÀO – HOÀNG NHẬT YẾN

Kính gửi QÚI KHÁCH HÀNG!

HOÀNG NHẬT YẾN ra đời dựa trên sự đam mê về nguồn giá trị thiên nhiên ban tặng cho con người từ Sâm Tươi và Yến Sào.

Từ lâu, nhân sâm đã được coi như là một loại thảo dược quý được vua chúa tin dùng để chăm sóc sức khỏe. Tại Hàn Quốc, mảnh đất sản sinh ra nhân sâm, người dân cũng rất chuộng dùng sâm để bồi bổ cơ thể, họ dùng sâm hằng ngày, để uống để nấu ăn. Nhờ việc sử dụng nhân sâm thường xuyên đã mang đến cho họ một sức khỏe tuyệt vời đồng thời giúp kéo dài tuổi thọ, chống lão hóa. Bí quyết để có làn da không tuổi của phụ nữ Hàn đó là sử dụng nhân sâm.

Tại Việt Nam, Yến sào được đánh giá là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao do thiên nhiên ban tặng. Loài chim yến với nhiều huyền bí về sức sống mãnh liệt, sự chung thủy, không dịch bệnh, rút ruột nhả từng sợi dãi để dệt tổ nuôi con, duy trì nòi giống. Và tuyệt vời thay, tổ của chúng (còn được gọi là yến sào) có giá trị dinh dưỡng cao hơn bất kì loại thực phẩm bổ dưỡng nào khác, trở thành loại thực phẩm chức năng, bổ dưỡng
quý nhất hiện nay. 

Trong bối cảnh thị trường Sâm – Yến hiện nay phát triển nhanh nhưng còn nhiều mặt hạn chế, khó tìm được nguồn sản phẩm đảm bảo chất lượng thật 100% với giá cả phải chăng, thì Hoàng Nhật Yến là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn gửi niềm tin. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm Sâm tươi và Yến sào chất lượng thật 100% từ thiên nhiên với giá cả hợp lý. Nói không việc việc thêm vào hoặc sử những chất phụ gia, nguyên liệu phụ khác,… làm giảm vi chất trong sản phẩm.

Mục tiêu của HOÀNG NHẬT YẾN “Mang đến cho quý khách hàng nguồn bổ dưỡng thiên nhiên nguyên chất 100% từ Sâm Tươi và Yến Sào”.

Với quy mô kinh doanh hợp lý, Quí khách hàng sẽ được cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng với giá trị tốt nhất. Hoàng Nhật Yến tin tưởng mạnh mẽ rằng sẽ được Quí khách hàng ủng hộ, và trao cho chúng tôi cơ hội được chăm lo nhiều hơn cho sức khỏe của Quí Khách hàng. 

Trân trọng!